Iritable din po ba matulog ang baby nyo kapag nagngingipin? Halos gising ng gising at umiiyak?

PagNgiNgipin

2 Replies

yes, kasi uncomfortable sila and bago sa pakiramdam nila so understand yung language or iyak ni baby.. ma differentiate mo yan mommy by instinct, difference ng iyak na gutom, iyak na may nararamdaman or iyak na gusto lang ng TLC

3w ago

Pwede din sa paglalaway na-samid sya, don't worry mommy as long as hindi naman matagal and you can see si baby di naman sya nachochoke.. remember they're learning and experiencing a lot of things 🙏🙂 find whats gonna make your baby comfortable - teether, "brushing" his/her gums, etc.. ako nun clean tower and my finger to massage his gums tuwang tuwa pa sya, mild strokes lang