?

kailan po nagstart matulog baby nyo ng dirediretso sa gabi ung tulog? ung sakin 8months na si baby pero gising parin ng gising sa gabi

4 Replies

As early as 4 months, alam na ng baby ko ang night and day. We established a routine. We are fully aware of sleep regression so kapag nagigising si baby sa gabi, we help him go back to sleep. Hanggang sa tuloy tuloy na siyang nakakatulog sa gabi.

After 2 months diretso na tulog ni baby ko. Maswerte kami kasi di siya nagigising sa gabi, dede lang yung galaw/gisisng niya sa gabi. Kahit ngayon 19mos. na siya diretso pa din. Tahimik din kasi dito sa bahay namin kaya siguro masarap ang tulog.

Keep your baby busy the entire day... Pwede mo rin siang e sleep train... Baka hindi nia ma deference ng day and night .. sa gabi dapat sanyin mo sia na na dim ang ilaw... And sa araw hayaan mo siang matulog sa maliwanag...

iba tong baby ko ngayon mabait. pag Gabi tulog ng tulog since birth talaga. iba xa SA mga kapatid nya. ngayon Lang talaga to. 2 months na xa