Moms

Pagnakasando po ba? Nkakawala po ba ng gatas po ba un.. Tulad nito mainit hindi maiwasan magsando..

27 Replies

Ako po madalas nakahubad ang pangitaas kapag katabi si LO sa pagtulog sa tanghali sobrang init kasi pero dami pa din gatas. Sorry mamsh pero minsan tlga kamot ulo na lang aq s mga pamahiin na ganto 🤦‍♀️

pamahiin ng matatanda...yung mil q nga pinapagalitan aq kpag sinusuot q Sando ng asawa q,mawawalan daw aq ng gatas...sabihin q Sana anong connect nun😅😅

Hindi naman ata Ma. Kasi madalas nakasando nung nagbbf ako. Para kapag dede si baby diretso labas dede hehe

Parang hindi naman po Mommy. Basta comfy ka while breastfeeding, pwede mo suotin kahit ano. 😊

Naku, clothing has nothing to do with milk supply, momma.😊

Hind po yan totoo. pwede mag sando. or kahit ano suotin

Di po totoo mommy 🙂 ako po kapag tanghali nagsasando

Nope, what you wear does not affect your milk supply.

Hindi yan totoo, now lng din ako nka rinig sayo momsh

4y ago

Sbi lng din po ng kaibgan ko.. Pagnkasado at nkatutukpa sa electric fun.

Hindi naman po lage naman akong nakasando😅