paanu po maiwasan ang maging mainit ang gatas ng ina ..o paanu po lumamig ang gatas ng nagbreastfeed

paanu maging malamig ang gatas ng nag brebreastfeed na ina

8 Replies

medyo naguluhan din ako hehhe..mi iisa lang po yan temp.nyan kht uminum pa kau ng ngyyelo na tubig d ibg sbhin nun ng kasing lamig ndin nun ang madedede ni baby kc mpprocess pa yan sa ktwan ntin at warm po yan or sktong temp.lng pag lumbas na sa suso ntin...old beliefs nlng po yang gnyn n malamig ang gtas pag uminum ng malamig or mainit pag uminum tau ng mainit..

Jusko may naniniwala pa rin pala sa ganto 😂 iisa lang ang temp. Niyan dahil galing sa katawan mo normal na warm ang ilalabas niyan kung gusto mo ng malamig lagay mo sa ref

Anu po ibig sabihin niyo po? Napumped na breastmilk na po ba yan? If direct latch walang mainit o malamig.. Normal temperature po ang gatas ng ina na madedede ni baby

if sa breast po ninyo mamsh. Isang temperature lng nman yan. uala din po scientific basis na may mainit at malamig na gatas mamsh.

dipende yta yn e. may kilala ako malamig yung gatas nya nakaka taba dw warm naman yung isa kong kaibigan.

wala pong ganun normal temp lang gatas sa BF. kahet mag-iinom ka ng malameg na tubig di lalameg yan.

medyo luke warm tlga ang milk esp if kaka-express lang.

Paano lumamig? Ilagay sa ref?