breastfeeding

totoo bang natutuyuan ng gatas kapag nahanginan ang sa bandang taas ng likod?gusto ko kasi magsando kasi mainit.

31 Replies

Nope. Madalas ako makatulog na nakahubad kasi after ng feeding amd mapa burp si baby, knocked out na din ako. Malakas naman gatas ko

3y ago

thankyou po sa advice. may pakonti konti na pong gatas na nakukuha si baby

Nope. Ako nga nag sasando lang. Kulang na lang mag hubad para pag gusto ni baby ng dede, maibigay agad agad. Hahahah

Hala, lagi pa nmn ako nka dress na mejo kita likod kase sobrang init.. Sana di totoo yan

no po mommy. palagi nga ako naka-spaghetti strap para madali magpadede kay baby

Hnd nm po ata kasi malamig klima dito samin pero nagsasando din ako minsan ?

hindi po ako nag sasando ako kasi mainit eh tsaka mas madali mag padede

hindi po yun totoo mommy. kung doon ka comportable dun ka. ☺️

Nope.lagi ako nakatank top lalo na pag nasa bahay.

No po, nag tutube nga lang ako minsan ?

Hindi po. Always ako naka sando sa bahay