Masama po ba maligo ang buntis sa gabi?

Pagligo sa gabi

22 Replies

Ligo lang ng ligo mii😂 Ako dati quick shower pa ko kahit 12mn na ee. Hindi siya masama, nakakatulong pa yan para gumaan pakiramdam natin at mapreskuhan. Quick bath na lang gawin mo kapag gabi kung nag-aalangan ka😉

2y ago

Yes mii. Mas mainit pakiramdam kapag buntis kaya no prob maligo sa gabi

nope. banasin talaga pag buntis. 3x ako naliligo nung buntis ako. morning, hapon at gabi. sobrang banas talaga kase. hindi nalang ako nag abbasa ng buhok ng hapon at gabi. maibsan lang pag kabanas ko.

ako hindi kasi sanay katawan ko mi sa pagligo sa gabi kahit nung dalaga o bata pa. kaya better na iniwasan ko na lang pagligo sa gabi

hindi po ako sinabihan pa ako ng ob na maging malinis sa gabe mag pwde maligo pag pagod pahinga muna tas sak ligo or half bath

hindi po. ako 3x a day maligo. Umaga, hapon, at bago matulog sa gabi. pero half bath nalang sa gabi. para masarap ang tulog

Ako po halos mga 3pm na naliligo, Kasi late na nagigising, pero sabi ni mama baka daw mabawasan dugo o anemic

di naman daw po bawal same lang daw po ang pag ligo ng day and night hehehehhe hygine paren din daw po yun

hindi mamsh. ako madalas nga tanghali at gabi kung maligo lalo pag sobrang init na init talaga ako ahhaa

hindi. wala nmang pong pinagkaiba yan kahit anonf tine maligo. ako minsan 12am or 1 am naliligo.

Ok lang po mami, need natin maligo para presko ang pakiramdam and masarap ang tulog sa gabi😊