newborn bath

pagkauwi po sa bahay from hospital, ilang araw po pwede paliguan si baby?

55 Replies

yong baby ko kinabukasan pinaliguan na. basta wag lang basain ang pusod

sa hospital pa lang pinapaliguan na. baby ko 4am pinapaliguan sa NICU

after matangal yung stump sa pusod saka namin pinaliguan ng full bath.

everyday dapat pinapaliguan ang baby,as per advice ng mga pedia 😊

pwede na paliguan..wag muna bubble bath. saka wag basain yung pusod.

sa hospital pinapaliguan na yan ng nurse kaya pwede na pag uwi.

everyday po pde paliguan c baby as long na normal temp nya

sakin nung nag 3 days sya kasa pinaliguan araw araw

pagkauwi namin from hospital niliguan ko na anak ko

pagkalabas po namin pinaliguan ko na kinabukasan.