breastfeed

pagkaing pampagatas

17 Replies

Masabaw na foods and watery fruits po.. Pero depende din po ata yan sa mother, ako po kasi minsan di naman kami nagsasabaw sa isang araw pero malakas po ako kumain tapos water kaagad, still marami pa rin gatas ko..

Try mo sis yung mga pagkaing may shells like tulya, tahong. Sabawan mo lagyan mo malunggay. Samahan mo na din ng massage ang breast mo at hot compress para mas lumakas gatas mo. Effective sakin yan.

More water, masabaw na ulam. Papayang hilaw po sa nilaga. Oatmeal with milo po. Pwede ka din po mag take ng malunggay capsule 5 per piece sa the generics pharmacy.

If you want to take food supplements po, very effective ang V-GIE PLUS CAPSULE, yan po tinitake q now. Baka meron po available sa area nyo.

kain ka lang po lagi ng masabaw na ulam.. may mga available na din na mga gatas at pastries pangpadami ng gatas.

Tinolang manok..damihan nyu PO nang malunggay..dkaya mg nilaga ka nang baka.pang padami din nang gatas mo un

malunggay, halaan o tahong na sinabawan, milo, M2 syrup, lactating cookies more water..

Masabaw na pagkain momsh lagyan mo malunggay or papaya. More water din.

Ma sabaw na ulam po. Like tinola na maraming malunggay at papaya. Hehe.

Malunggay, buko at dahon ng ampalaya.