Gamot sa breastfeed

Pwde po bang natalac ang inuming gamot para sa pampagatas?

2 Replies

As supplement ang natalac malunggay cap yan nakakatulong pero pinaka the best pa rin ang unlilatch kay baby tandaan low of supply and demand ang gatas natin the more na eempty the more na magpproduce yan ng milk, keep yourself hydrated at kumain ng masusustansyang pagkain and wag masyado pakastress.. -8mosBFmommyhere

2y ago

ok sge po salamat po sa advice

pwd naman but I suggest more water sis at masabaw na ulam esp gulay. hiyangin din kasi yan. Nagtry ako nyan before hnd effevrive kaya mag water lang ako at healthy foods. Sa awa ng Diyos until 26months nakaapg BF ako sa eldest ko.

2y ago

ok sis salamat sa advice☺️