Paano mo pinapakain ang iyong sanggol?
Voice your Opinion
Breast
Bottle

4364 responses

44 Replies

Breastfeed parin kahit 1 month preggy sa 2nd,sabi nila e stop ko na ung 1st ko parang di ko kaya kasi makita ko palang umiiyak sya nahihirapan na ko

Early on breastfeeding but due to health situation ko na nde bumababa bp ko doctor requested to stop bp so naka formula na

grabeng kutya natanggap ko dahil sa pag breastfeed ko pero nagpatuloy pa rin ako. its not easy pero worth it.

BF Mommy here, unli latch nmn si baby, yun nga lang pag aalis ako, sa bottle sya na na pump ko.

breastfeeding for 3 months bgo ako bumalik abroad and then bottle na hanggang ngaun

I prefer breast. Pero ok rin bottle. Pero sana pagpalain ng milk supply in Jesus name 😉

Mixed na nung nag 6 months pero up to now nag breastfeed pa din kahit 3 y.o. na si l.o.

Since nabuntis ako at syAy 1.3 year old Nag bottle na sya kasi breastfeed sya dati

parehas pero more on bottle kasi tamad talaga ang baby ko 😅

Mixed feeding pero ngayon pure formula na kasi wala ng suppy