Trust Pills

Pagka tapos mong ni regla tapos tinigilan mo na ang pag inum ng pills posible ka ban mabuntis ? After 1month hindi na po ako Dinatnan ? please help po bb pa kayu yung Baby ko eh.

1 Reply

Ofcourse mommy 100percent mabubuntis ka talga thats why ang pag take ng pills ay hndi basta basta dapat may gabay din ng doctor or pharmacist para mabgyan kayo ng tamang info sa pag take.

4y ago

May buo na dugo tama ba yung pagkaintindi ko sa parang apple na dugo? Baka kase buntis ka tapos nakukunan ka na kung buo buo. Better pacheck ka muna mommy.mahirap na