TRUST PILL USER HERE POSSIBLE PO BA MABUNTIS KUNG 3 DAYS NAKA SKIP NG PILLS TAPOS TINAKE DIN AGAD

TRUST PILL USER HERE POSSIBLE PO BA MABUNTIS KUNG 3 DAYS NAKA SKIP NG PILLS TAPOS TINAKE DIN AGAD YUNG 3 PILLS BEFORE MAKIPAG DO ULIT KAY HUBBY THE SAME DAY PAG INOM NG PILLS?

4 Replies

5yrs user of trust pills here .. hnd nmn po bsta itake agad kung ilang days ka d nkainom at d ka mgkmali kung ilang days ka nagskip .. ako din minsan 3days naiiskip ko then take agad bsta same oras ng pagtitake ng pills .. much better din po na magalarm ka sa phone pra d mo tlga malimutan

Ma'am sender..any updates kung anung nangyari.. kung mabuntis Po ba kau same situation Po ako sa inyo

Effective lang ang pills pag tama ang pag inom nito.

yes