Trust pills

Hindi po ba pwede inumin ang pills na trust kung wala pang regla? Nagpa inject po kse ako tapos na 3months ko. Wala pa akong regla hanggang ngayon at gusto ko magpills. Help po please? ? First timer lang po ako sa pills.

1 Reply

Hindi trust pills ininum ko after depo althea pills binigay ng ob ko before. Right after matapos ung.depo shoot ko ng 3 months uminum agad ako ng pills. Un sabi ng ob ko.

4y ago

Mga 400 na ata ngaun. D ko lang alam kasi 2018 ako last nag take nun.