Bawal po ba gumamit ng efficascent oil ang buntis? kahit sa balikat lang po ggmitin. salamat po

Paggamit ng efficascent oil habang nagbubuntis.

12 Replies

pwede Naman ata mi basta Hindi Mismo sa tiyan gumagamit din ako before lalo Kong may masakit yong likod ko. pero better ask you ob po

pwede naman basta hindi sa tyan kasi ang efficascent may menthol at campor na malakas maka tuyo ng tubig sa tyan.

pwede naman momshie huwag lang sa may tyan mismo and much better ung mild lang

bawal po sabi ng ob ko. pwede yung vicks

ang alam ko essential oil po ang bawal

lam q po pwede but in moderate lang..

pwede nmn po

Yes, pwede