Inhaler

Bawal poh ba gumamit ng inhaler (efficascent oil)ang buntis kapag nahihilo poh?

8 Replies

Binawal ng ob ko yin sakin 😣 bawal daw yun sa buntis, (vicks) yung akin nahihirapan kasi ako huminga kung minsan na may maamoy akong ayaw ko then ayun nakita niya yun sakin sabi niya bawal daw po talaga yin sa buntis.

Di ko sure if bawal pero natry ko dati maglagay sa ilong ko ng vicks kasi nahilo ako sa amoy ng pabango tapos after minutes to an hour para kong bangag. Kaya di ko na inulet.

Pwede naman po ako, pati yung friend ko gumamit ng inhaler pantanggal hilo pero best to check with your OB para sure

Hndi ko po natanong kay OB yan before pero sa first trimester ko noong naglilihi ako umaamoy ako ng menthol.

Ok namn. Nung ako Inhaler lang lagi kong nasinggot pag may ayaw akong na a amoy

Inhaler like Vics po? Best to ask your Ob pa din para mas sure

bawal po. safe po biogesic

Pwd naman po