sobrang worry pra sa twins ko. 4week&5days

Pag uminom na po ba ako ng pang pakapit titigil na kya ang spotting ko? Spotting pba ang nangyayare sken e feeling ko pra na akong my menstruation ee. Psagot nman po pls.

1 Reply

Ako nag spotting din ako pero hindi twin baby ko. Totally bedrest until now. At tuloy tuloy ang pampakapit. Weekly ang doctors check up.

5y ago

Thanx.. d na nga nkakapasok sa work since december. Pero syempre ingat muna uunahin ang baby. Last chance ko na pa naman to mabuntis.