SPOTTING AT 16 WEEKS

Hi po, Pang 5th day ko napo umiinom ng pang pakapit ngayon and may nkita akong spotting pag gising ko, ano po maganda gawin? Ibig sabihin po ba nito mababa yung baby? #advicepls #pleasehelp #pregnancy

8 Replies

same here mamsh nag spotting ako dhl low lying placenta ako kht may gamot na bed rest Lang tlga.. sana mawala na ang spotting nakaka kaba..🙏🙏🙏

3y ago

wow buti kpa mamsh sana ako din may pag asa pa tumaas placenta ni baby ko. any tips mamsh?

Possible po. Message your OB. For now, wag muna po magkikilos. Hanggang mabigyan kayo ng instruction kung ano gagawin.

pcheck up po agad kau momsh sa ob para sabihin at resetahan kau ng tama.

Bed rest ka momsh, then punta ka sa OB mo para mamonitor ka

Bed rest and call your OB to inform

mag bed rest ka sis.

Pacheck up ka agad.

pcheckup po agad

Related Articles