need advice

Bigla nlng ayaw na mglatch ni baby sken kya handexpress nlng aq pra me madede lng ano po kya pede gawin pra mgdede sya sken uli tnx po

1 Reply

Mommy, ano po bang ngyari prior to that? Bka nalagyan nyo ng something ung nipple nyo kya ayaw na dumede ni baby? Kasi dati nung ng wean ako sa eldest ko nilagyan ko ng something spicy ung nipple ko kya after nun di nxa dumede. Bka po accidentally my nlagay ka mommy?.. itry mo nlng po na padedein tlga xa ung ipilit mo mommy? Kung ayaw nya tlga ipump nyo nlng po tlga.

Related Articles