Ano poba ibang pwedeng inumin na gamot kapag suka ng suka or ano po maiging kainin ?

Pag tatlong positve napo buntis napo ba ?? o pepwedeng false alarm parin po siya ?

Ano poba ibang pwedeng inumin na gamot kapag suka ng suka or ano po maiging kainin ?
2 Replies

ma'am positive po yan if curious pa dn po kaun try nyo po mgpablood serum test,gnun po ginawa ko 5days delay ng-pt po ako dlawang beses faint line po ung isa ngpa-serum po ako after 2weeks pra cgurado #firsttimemom #9weekspreggy

Related Articles