Ano po bang pwedeng gawen sa buntis na suka nang suka lahat nalang po nang kainin niya sinusuka nya

Pasagut naman po sumasakit po sikmura nya 4 months buntis po siya

2 Replies

Niresetahan po ako ng ob ko dahil ganyan din ako, nauseacare po yung name nung gamot and iniinom ko po sya after ko magsuka. Nakakahelp po sya malessen yung pagsusuka. And inadvise din po ako magfrequent diet since sinusuka ko lang lahat.

dalhin mo s aOB may ibibigay na si OB na gamot para mabawasan ang sobrang pagsusuka at pangangasim.