Ano poba ibang pwedeng inumin na gamot kapag suka ng suka or ano po maiging kainin ?

Pag tatlong positve napo buntis napo ba ?? o pepwedeng false alarm parin po siya ?

Ano poba ibang pwedeng inumin na gamot kapag suka ng suka or ano po maiging kainin ?
2 Replies

Kahit isa lang po buntis. Unless invalid ang result. Accurate naman po ang pt. Magtabi ka po ng crackers para po magkalaman lang tyan mo po wag ka po dapat magutom kaya pilitin mo. Dapat din po hindi ka nalilipasan ng gutom para hindi ka nasusuka lalo na sa umaga. kahit pakonte konte po pero madalas na kain. Nun ako po sa first pregnancy ko, milk powder po hinahalo ko sa kanin kasi nasusuka ako sa kanin pero kelangan kasi.

ma'am positive po yan if curious pa dn po kaun try nyo po mgpablood serum test,gnun po ginawa ko 5days delay ng-pt po ako dlawang beses faint line po ung isa ngpa-serum po ako after 2weeks pra cgurado #firsttimemom #9weekspreggy

Related Articles