Masakit pa rin puson after 1 month na manganak

Normal lang po kaya ung masakit pa rin ang puson kapag tatayo galing sa pag kakahiga? 1 month plang po ako after manganak. Di rin po masiado makalada ng maayos dahil sa Pelvic girdle pain

1 Reply

Mommy if CS ka medyo mahirap pa din kahit one month na mas magaan lang katawan mo kesa nung una. Dapat di maging cause ng pain ang girdle. If masakit try mo pong magpa checkup baka katulad kita tiniis ko un pala meron na akong UTI