bleech

Pag suwi po ba hndi pa makikita yung gender ? 6months preggy ☺️

bleech
31 Replies

Sakin po 19weeks nakita na kahit breech position. Ngayon 27 weeks na pero breech parin.pano kaya sya iikot?

4y ago

Same tayo mamsh. Sabi po mag patugtog ng classical music sa bandang puson then kakausapin mo din sya. Gumana naman daw yun sakanila. Sakin di ko pa po sure kung umikot na sya. Medyo kabado din kasi ako. Delikado po yon diba. Sana umikot na baby natin. God bless! 😊

Sakin po breech din si baby, di nakita gender nya. 6 months din ako ngpaultra sound.

You mean breech? Makikita naman po. Depende po kasi kung nakaharap o nakatalikod din

Depende po sis.. sakin cephalic nun 6mos na d pa agad nagpakita may ganun po tlg..

Sakin po breech pa c baby 5 months po ko nagpa ultrasound nakita napo gender..

Minsan depende din sa position ni baby... Baka natatakpan nya hehehehe

'ano po ba lumabas sa ultrasound mommy ? i think makikita parin po yan .

4y ago

Sabi sakin nung nag pa ultrasound suwi daw sya kaya wala pa daw gender balik na lng daw ako pag nag 8months nko

4months breech position din po kita na agd ang gender ng baby ko

Same here 6 months, breech position ni baby di makita gender nya

Sakin po 5 months suwi din po pero nkita nman po gender nya😊

Related Articles