6months

Makikita naba ang gender pag 6months na?

20 Replies

Pwede, usually po mga 5 months onwards talaga nagpapa ultrasound for gender reveal. Depende pa rin po sa position ni baby sa loob. Nagpa utz po ako for gender reveal when I was 5 months pregnant.

Yes mommy, lalo na pag baby boy hehehe sakin as early as 16weeks po. Pero dpnde po sa position ni baby ung iba kasi mailap mxado. Ung iba nkadapa. Goodluck mommy!

Yes po. Malinaw na malinaw na yan. In my case, 20 weeks palang si baby nakita na gender nya. Pero depende parin po yan sa position ni baby. 🤗

Yes po pwede na po sya makita pero depende pa rin sa position ni baby 🙂

Yes momsh. Ako 5 months nong nag pa ultrasound Kita na sya

Yes po. Pero depende paren sa posisyon ni baby😊

Yes po.pero depende sa posisyon ni baby during utz

Yep..sakin 5months nkita na...

Opo dpende s pwesto ni baby

Opo. Makikita na po ☺️

Related Articles