37 weeks tomorrow

Pag sunod sunod na po ang pag tigas ng tyan pero wala pang pain, hindi pa po kailangan pumunta hospital? No bloody show and no water leaking pa din po. Also, ibig sabihin po ba malapit lapit na po ako manganak? Bukas pa lang po ulit ang check up ko with my OB and mag IE na daw po siya tomorrow.

2 Replies

No need pa po pumunta ng hospital unless mag labor ka talaga every 5-10 mins tapos pumutok panubigan mo at magkaron ka ng discharge.

5y ago

Thank you po. First time po kasi and super kabado.

YEs momsh. Anytime pwede ka na manganak. Goodluck mommy.

5y ago

Thank you po. Kinakabahan na ako.