40weeks

Tomorrow is my 40weeks still no sign of labor no bloody show no discharge excpt milky 😭😭😭 ano gagawin ko para mgka cm na close pa kc dw any advice pls. Tnx po.

9 Replies

Try mo po uminom ng pinakuluan na luya . 41 weeks na ung tyan ko noong nanganak ako nagtry ako uminom Nyan effective nmn para humilab tyan mo

4y ago

Oo sis

40 weeks $ 5 dyays no sign of labor padin lagi lang tigas ng tigas pero mlikot prin si baby naiinip na nga din ako e

4y ago

Ano mga ginagawa neo? Para mgka cm?

Me too .. 40wand1day nako .. No signs also .. Monitor co nlang galaw nya , still magalaw parin c baby .. Hehe

4y ago

Hndi muna .. Hintay2 co nlang c bby ng ilang days baka feel nya na rin lumabas 😊 .. If hndi pa contact co na ob co ..

pacheck ka sa ob mo kung pwede ka mag take ng evening primrose.

4y ago

Yes sis niresitahan ako

Kain dn po kayo pineapple tapos more lakad pa tapos squat.

4y ago

Oo nagawa kona sis

nakakainip kapag malapit na .lalong tumatagal 😅

4y ago

Korek sis kaloka

Lakad lakad at squating po.

4y ago

Nagawa ko na sis

Ayaw pa lumabas ni baby mo sis.

4y ago

Oo sis e due na nea now base sa Ultrasound

same tayo sis

4y ago

Induce nako sis f wla pa din..