Tanong sa Bedrest

Pag sinabi po bang bedrest muna bawal po bang umakyat baba ng hagdan? Sa 2nd flr kasi room namin kaya pag kukuha ng tubig at kakain bumababa ako. Tapos may alaga pang toddler kaya minsan hindi totally nakahiga maghapon. Ano po bang bawal at pwedeng gawin pag sinabing bedrest?Thank you sa sasagot

6 Replies

Ako din mommy may taas po kmi. Dati gingamit talaga nmin yun as kwarto namin pero mula nung march lockdown nhdecide kmi na yung baba na yung gamitin namin kasi nahihirapan nga din ako akyat baba,ggmit ng cr, mgluluto, kakaen lahat sa baba. Kaya pati higaan namin dito na din sa baba. Inayos nlng namin para may part pa din kami na mtutulugan mag-asawa and hnggang ngyon dito na kami choice lalo ni hubby na dito na kmi sa baba para daw sakin para di ako natatagtag mag akyat baba at iwas aksidente na din lalo na at buntis. Prevention is better than cure sabi nga. Pag bedrest, ibig sabhin bawal magkikilos kahit gawaing bahay kasi baka maselan ang pgbubuntis mo. Nakahiga ka lang tlga dapat o kaya nakaupo.

4y ago

Thank you po mommy♥️

beDrest ibig sabihin tamang pahinga,bawal ka mag galaw2x ng kong anu2x.pra ndi kna magbaba pra igib bumili kau ng hose pra isalang mo nlang ganyan gingawa ko eh..pero wla namn cnbi sakin ang ob ko,sa awa ng Dios.normal lahat at malusog namn daw c baby.kya ikaw mommy kong anu advice ng ob mo.sunfin u...

4y ago

Ok po mommy.thankyou

Same here full bed rest aq as per OB. since nasa taas ung room namin kami nalang nag adjust. sa baba nalang kami natutulog pra iwas akyat baba ng hagdan. Malaking bagay ung hndi pag akyat baba ng hagdan. Tatayo lang ako pag iihi, ligo at kain. ❤️

4y ago

May 3years old po kasi akong panganay mommy kaya hindi kami makalipat ng kwarto sa baba dahil gusto nya nakaaircon at ako lang katabi matulog. ang hirap din po kasi mag adjust pag ako lang nag aalaga sa panganay ko..sa gawaing bahay naman po wala na akong ginagawa kasi may katulong. yun lang po talaga hindi ko maiwasan maghagdanan

I've never experienced na mag bedrest. Pero accdg sa ibang mommies dito, given na po yun na kapag bedrest is bedrest lang. Tatayo na lang daw po kapag mag ccr.

bed rest talagang nakahiga ka lang tatayo ka lang para mag cr bakit may spotting kayo or placenta previa??

4y ago

Thank you po mommy

bawal na bawal po magakyat baba sa hagdan.