Pag bedrest po ba tlga is kailangan nakahiga lang palagi??bawal ba tlga magtrabho dito sa bahay...

Kase dadalawa lang kami ng asawa ko...tsaka may trabaho sia..sia naglu2to,naghuhugas at naglalaba...tlaga po bang bawal magtrabaho pag bedrest??salamat po sa sasagot#1stimemom #firstbaby

2 Replies

Pag bedrest po bawal talaga magtrabaho o matagtag kahit nasa bahay ka lang. Tatayo lang pag may kukunin sandali or magCR. Para na rin po sa safety ng baby niyo.

2y ago

thank u po...hindi kase ako mapakali na walang ginagawa momsh nasanay kase ako na ako ung palaging gumagawa ng gawaing bahay...

yes po. 1 month din ako bed rest sa 1st pregnancy ko. kasi konting kilos lang spotting na

Related Articles