SSS BENEFITS

Pag separated to the employer po ba need mg open ng account sa bank ? Pano po ba process/requirements kapg mgopen ng bank account pra sa sss benefits ? Thanks po sa sagot in advance ?

10 Replies

Ang alam ko kung may sarili ka ng bank accnt, no need na. Magbibigay k lng ng updated and validated deposit slip ng bank mo. Pero kung wala kpang accnt, hingi ka sa sss ng referal letter para sabpag open mo ng account.

5y ago

Ahh need pa po pala referral from sss .. sge po thank sis 😊