SSS BENEFITS

Pag separated to the employer po ba need mg open ng account sa bank ? Pano po ba process/requirements kapg mgopen ng bank account pra sa sss benefits ? Thanks po sa sagot in advance ?

10 Replies

Hi mga mommies! Ang need po for SSS ay savings account. Hindi po nila inaallow ang payroll kasi baka madecline lang din daw po yun. Letter of Intent from SSS yung importante po. Sa akin, BPI ako nagopen and ang hiningi sakin na requirements: 1x1 pic Barangay clearance 2 government ID's 350 pesos po yung pagopen ng account. Pag nakapagopen na po ng account pwede na po magpunta sa SSS kasi ilalagay naman na po yung account number dun sa form. Pagkapasa ko po, less than 3 weeks nakuha ko na yung sakin. Sana makatulong ❤️