Normal lang po ba mkaranas ng pagsakit ng puson yung parang nag cramps? 6 weeks preggy po ako.

Pag sakit ng puson

7 Replies

Ang alam ko po normal lang yan basta tolerable ang pain, walang bleeding at walang fever.

1y ago

Ipahinga niyo lang po. Part po ata ng development ni baby at ng uterus natin kaya may nararamdaman tayo minsan na cramps. Basta po di sobrang tagal at dire-diretso yung pain, dapat po nawawala pag naitulog o naipahinga. If di po tolerable, consult your OB na lang po.