Normal lang po ba mkaranas ng pagsakit ng puson yung parang nag cramps? 6 weeks preggy po ako.

Pag sakit ng puson

7 Replies

matagal sya sis? sabi nila pag matagal daw at pabalik balik at nasa stage na ng development, hindi na daw normal ang any pain. Pakiramdaman mo sis kasi baka need mo na pmunta sa OB lalo kung wala ka tntake na pmpakapit.

1y ago

buti nman po hndi rin ngtagal nawla din nung nag rest na ko..ty po

Same 6weeks preggy. Nakakaparanoid pero di naman gaanong tumatagal yung cramps ko siguro 2 beses sa isang araw lang sumakit at tumatagal lang ng ilangs seconds yung sakit.

1y ago

Same po. Seconds lng xa and nawawala kapag nakapag pahinga na.

implatation po un kung normal cramps lng po but kng mas matagal at mas masakit better consult your OB po

Ganyan din ako minsan pero tolerable naman, nakaka paranoid lang din. Pero wala naman spotting.

1y ago

yes po same here..nkaka worry lang po..ty

Ang alam ko po normal lang yan basta tolerable ang pain, walang bleeding at walang fever.

1y ago

Ipahinga niyo lang po. Part po ata ng development ni baby at ng uterus natin kaya may nararamdaman tayo minsan na cramps. Basta po di sobrang tagal at dire-diretso yung pain, dapat po nawawala pag naitulog o naipahinga. If di po tolerable, consult your OB na lang po.

May ganyan din ako na feeling.

hindi.