lying in

Pag sa lying in po ba manganganak pag tatahiin po ba my anestisya sila ginagamit? Worried po kasi ako sa baby ko lalo na brech position po sya although kaya nman ng midwife paanakin ako ng normal kaya lang takot padin ako mapano ang baby ko . Sa mga mommy nakaranas sa lying in advice naman po safe po ba o hindi? Sa tingin nyo mas mahirap po ba o kayang kaya ???

8 Replies

much better sa hospital ka na lang manganak if wala silang facilities for emergency..ksi ako sa panganay ko ganyan... then nung open na cervix ko saka nila ako sinabihan na" wala kaming facilities for emergency CS mahirap sa ambulance ka abutan ... kaya nung itransfer ako sa hospital pinagalitan pa ako ng mga doctor..

Just sharing 😊 ..sa lying in ako pero d ko alam na Breech c baby ko kc normal nmn sa mga chck up ko..saka ko lang nalaman na breech nong pumotok na panubigan ko nasa loob n ako ng DRoom na una ung paa ..kaya ayon Emergency CS c ako 😁 ..hospital ang landing ko hehe ..

ang alam ko lying in is for normal birth delivery lng. wla sila equipment for emergency cs so 50/50 kayo ng baby niyo kung mag lying in ka tpos alam mong d normal position ng anak mo..

Sa lying in pwede lang po ay normal delivery.opo meron anesthesia. Pero kapag CS usually sa mga hospital na meron di po anesthesia.

5y ago

Sana po maging okay po delivery nyo. Nung nag lying in po ako lampas na po ako sa due date nun.sabi po sa akin ng ob dr.ko if ever na ma cs ako ililipat nya ako sa hospital na pinag dudutyhan nya. Sa awa ng diyos normal delivery po ako.

Kung Hindi Kaya Ng lying in sasabhin namn Ng midwife Yun na Hindi ka nila kayang paanakin at hospital parin ung landing mo

Walang anestisya pag normal momsh. Cs lng meron at wlaang cs sa lying in kasi normal lang dapat manganganak jan.

Ang alam ko, mommy, pag breach position, cs na yun eh. Better to verify and confirm na lang po. God bless! :)

Sis paghandaan pa rin po ninyo kung sakali ma cs.