bloody show!!

Pag po ba nlabasan ka na ng bloody show expected na ang mararamdaman mu eh pagle-labor nd!!mga ilang day po kaya bgo mag labor pag nlabasan ka na ng bloody show

2 Replies

Ou nga.. kz ung isang anak q nauna dugo lumabas sakin pero ung contraction nia is minimal p kya binalewla q p. Nagpadala lng aq sa ospital nung mdalas n hilab. Ending, sa ambulance p lng lumabas n baby q at di n nkaabot sa ospital. Puro sermon tuloy inabot q sa nurse ng jose reyes. Bkit di q dw pinigilan. Luh! As if kya mo pigilan eh sa lalabas n tlg db?!!

4y ago

Mamsh, kelan ka nagpadala sa hospital nung dumalas na hilab? Agad2?

Sabi ng OB ko, pag may dugo ng lumabas, pumunta na agad sa ospital eh.

5y ago

Kaht po hnd pa cia sumasakt ng dredretso