bloody show!!

Pag po ba nlabasan ka na ng bloody show expected na ang mararamdaman mu eh pagle-labor nd!!mga ilang day po kaya bgo mag labor pag nlabasan ka na ng bloody show

2 Replies

Ou nga.. kz ung isang anak q nauna dugo lumabas sakin pero ung contraction nia is minimal p kya binalewla q p. Nagpadala lng aq sa ospital nung mdalas n hilab. Ending, sa ambulance p lng lumabas n baby q at di n nkaabot sa ospital. Puro sermon tuloy inabot q sa nurse ng jose reyes. Bkit di q dw pinigilan. Luh! As if kya mo pigilan eh sa lalabas n tlg db?!!

4y ago

Mamsh, kelan ka nagpadala sa hospital nung dumalas na hilab? Agad2?