sss reimbursement/maternity

pag po ba nag resign sa work makukuha pa rin po ba yung sss reimbursement for maternity. yung employer po nag aasikaso for sss maternity reimbursement.

12 Replies

Pano po pagka awol po kayo sa previous work mo at pinapakuha ka po ng sss ng mga certificate of separation l-501 tatlo po yun e, awol po kasi ako nahihiya po ako puntahan company dahil awol nga po ako, paano po kaya magandang gawin?

5y ago

May naka pag sabi po sakin na itry yung affidavit of undertaking- sss ubra po kaya iyun or kailangan talaga direct ko na muna sa company kung bbigyan ako or hindi kasi po yung kakilala ko dipo binigyan ng certificate dahil awol din sya. Thankyou po