sss reimbursement/maternity

pag po ba nag resign sa work makukuha pa rin po ba yung sss reimbursement for maternity. yung employer po nag aasikaso for sss maternity reimbursement.

12 Replies

ikaw na lang magasikaso ng reimbursement mo po, makaka kuha ka basta my hulog ka 6months before ka nag submit ng maternity notification.sasabhin dn naman po un sayo sa sss kung makaka kuha ka or hindi

3y ago

ako kya makkawa ng matirnity k hnd p k nag resign s company k simula lockdown nahinto yng hulog k s sss kya ngayon lng ako nag huhulog ng contribution k s sss binuo k yng buong 2021 n hulog k my makukuwa b k s sss matirnity