Mat1

PAG PO BA KUMUHA AKO MATERNITY SSS MABIBIGYAN PO BA AKO PERO NA EMPLOYED MO YUNG SSS KO. PAG BA NILIPAT KO SA VOLUNTARY MABIBIGYAN PO BA AKO NG FORM PARA SA MATERNITY? 15WKS PREGGY

4 Replies

Opo.. bibigyan ka ng form at aayusin nla status mo employed to voluntary lahat po ng pwede mo itanong, itanong mo na po sa office para sure minsan kase nagkakaprob e

Opo nung 2018 papo ako ng resign. Makakakuha parin ba ako ng mat1

Pag resign kna sa work mo ipa change mostatus mo ng voluntary

Oo naman po.