Sss maternity

Ask Lang po pag nag apply po ba Ng mat1 sa online kaylgan pa din po ba Ng form galing employeer? #firstbaby #pregnancy #1stimemom

1 Reply

If employed po, si employer po mag aasikaso ng form ibibigay nyo lang mga requirements kay employer like 1st check up/ultrasound.

4y ago

better po nyan makipagcoordinate po kayo sa employer nyo regarding sa process nila. iba iba din kasi yan per company, yung iba employer nagaasikaso yung iba sariling sikap. pero majority alam ko, pasa kay employer ng ultrasound with edd, umid id with 3 signature and yung mat1 form