FTM

pag po ba first time.,kadalasan lagpas sa due date manganganak?

7 Replies

Hndi po. Pwedeng 2 weeks early and 2 weeks late according to my OB. As long as full term na 37 weeks pwede nang manganak na hndi premature si baby. At sbi naman ni OB ang overdue talaga is more than 42 weeks pero syempre hndi na nila pinapaabot ng ganun katagal kasi mahihirapan na ang mother kaya pag 40 weeks pa lang tutok na sila sa patient

Depende po e.. may before due date or after due date. Kahit 3rd baby may ibang nagbubuntis umaabot pa ng almost 42 weeks or lagpas na sa due date ng ilang araw.. pero ako sa 1st baby ko nanganak na ako ng 37weeks di umabot sa due date.. :)

Depende daw po sabi ng ob ko pero pagdating ng 37 weeks pwede na daw po manganak. FTM din po ako. 😊

thank you po sa mga sumagot.. 😊 37 weeks and 5days po ako.. excited na. sana makaraos na po..

Depende po mommy. It can be +/- 2 weeks sa EDD mo. :)

Depende po pero ako p9 nanganak ako at 38weeks😊

nope. mas maaga po 😊 ako po 2 weeks earlier