First time mom / Panganay

Tototo po ba na pag first time mom or panganay na baby ay kadalasan late, medyo lumalampas sa due date o umaabot ng 41 weeks.

1 Reply

not sure mommy kasi 37W1D ako nanganak sa eldest ko. I think depende po eh saka prang nakakatakot naman ung 41weeks na. Pwd pa 40weeks pero 41weeks matagal na masyado. Depende padin yan sa OB if papayag na umabot ng 41weeks kasi sa iba 40weeka lang dhil may tendency makakain na si baby sa loob ng tae.