Due Date June 20

Paano pababain si baby? First time ko manganganak.

8 Replies

My due date is supposed to be sa June 25th. Tapos June 10 3cm na ako. Kasi lakad at akyat baba ako mula 1st hanggang sa 6th floor. 😁 Ending na induced ako. At 24 hours bago sya nag 9cm. Pinutok na lang nila panubigan ko kasi mabilis na heartbeat ng bb ko. Cordcoil.

5y ago

Sa awa ng Diyos sis, Normal delivery naman., 😊

due date ko po ngayon tapos close cervix po ako papa induce po ako bukas matagal po ba ang labor ng ganun?? thanks po

5y ago

Update ka mommy. ☺️

Try nyu po ang kegel exercise then lakad2 po every morning..

Wow, konting konti nlang.goodluck! Lakqd ka lang ng lakad

Lakad.o2 po Tapos kausapin si baby Baka makinig 😅

Wow 2 days na lang.. Closed cervix ka pa ba mamsh?

Birthday ko yun ah 😍

Lakad2 ka sis