35 Weeks

Pag po ba 35 weeks na nababawasan na talaga galaw ni baby? Ang hina po kasi ng galaw nya simula nung nasa 35 weeks na ako parang sa loob ng 1 oras di naman umaabot ng 10 galaw nya pero malikot naman sya sadyang hindi inaabot ng 10 😅 though sabi ng midwife ko normal daw yun kasi maliit na space nya sa tiyan ko. Ganun din ba kayo mga team august? Thank you sa sasagot

1 Reply

yes mommy maliit na space nya kaya di na sya msyado makamove.