?

Normal lang po ba na bihira ng gumalaw si baby? Halos di ko maramdaman mga galaw nya ngayong umaga nagaalala ako 35 weeks and 3 days preggy thank you sa sasagot

2 Replies

Minsan po kasi natutulog din sila pero pakiramdaman mo. Same feelings din noong buntis ako. Kinakausap ko lang siya tapos nagalaw na.

Normal lang po yan lumalaki na po kasi si bany at lumiliit na space nya sa tummy kaya di na sya masyado magalaw.