35 weeks pregnant

Malaki po ba for 35 weeks? At normal lang naman na sobrang likot nu? hehe..sobrang galaw nya sa tummy ko 😊 Pwede na din po ba magpakatagtag at 35weeks? Di muna kasi ko naglalakad lakad at baka mapaaga ng labas si baby 🙂

35 weeks pregnant
2 Replies

For me normal exercise is pwd as long as hnd ka high risk. Try to watch pelvic exercise and ask your ob. ako nun ganun ginawa ko 37W1D nanganak ako sa eldest ko.

2y ago

ok po. thank you 😊

week 37 po ang safe manganak mommy.

2y ago

ok po. hehe kaya di n muna din ko nagpapakatagtag at bka mapaaga ng labas si baby 😅