heartbeat ni baby using doppler po?

15weeks 4days pregnant san po mahahanap sa tummy ang heartbeat ni baby using doppler po?

1 Reply

yes po. 13weeks 4 days pa lang po ako now. dinig po sya sa mga doppler sa ospital. i dunno lang po sa nabili namin na pocket doppler. medyo mura lang ito so di ganun kataas ang expectations ko. pero naalala ko po nung 1st na pagbubuntis ko dinig na po sa 15weeks. medyo mahirap lang hanapin kase akala mo c baby na yun pala heartbeat mo pala yun. try mo simulan sa taas na part ng pubic hair mo. pinakababa na part ng puson mo. nandun pa c baby sa baba madalas.

Related Articles