Ultrasound Result

Nahihiya si baby magpakita 22weeks na ako,balik nalg ako pag 7months na,Ano kaya gender ni baby,sabi kapag 140+ ang fetal heart rate baby girl kapag 140- baby boy.162 po ang fetal heart rate ng baby ko👼❤️#1stimemom

Ultrasound Result
2 Replies

Lagi po 140+ heart rate ng baby ko and it's a boy po. Wala po yan sa heart rate dahil normal naman na nag babago ang heart rate ng babies.

Not true po. Lagi po mataas yung heart rate ni baby dati pero boy po sya.

2y ago

Yes po kahit sa itsura ng tummy at itsura ng buntis.