FHB...

Hello preggy moms. Ano fetal heart rate ng mga baby boy o girl nyo nung nagpa ultrasound kayo? ??? #34 weeks here.

9 Replies

hala ganun sa inyu?saken kase bumaba heart rate nya..dati 146 tas naging 135 tas naging 122 nalang tapos naging 127 naman nung latest ultrasound ko..bat kaya ganun..ok lang kaya yun?sa inyo kase matataas eh..worried tuloy ako..

Nagpaultrasound kasi ako nun. 144 ang heart rate nya, baby boy . May tendency kayang mali gender nya? Hehe

last check up ko 146 is it normal pbaba kc ng pbb every mg pa check up ako😊😊

Always 150-178bpm..baby boy.. Never bumaba ng 140..

Ako po umaabot ng 162 bpm. Baby girl sa akin

Nasa 150-160s po yung baby boy ko..

147 bpm baby girl 👧💖

37 weeks, baby boy 147bpm

153 bb boy 23weeks