confused

pag pinaliguan ba si baby bawal na ba sia hilamusan bago matulog sa gabi? 2weeks old plang si LO. sb kc ng MIL ko wg kona dw hilamusn bka dw mgkasakit. at madami pa sia snsb na bawal dw. nakakalito na kc. andaming pniniwala ng mga matatanda na ang hirap paniwalaan. ?

2 Replies

Wag ka maniwala. Anak mo naman yan. Paepal lang mga matatanda na yan dami alam.

Binabasa ko yung bimpo ng maligamgam pamunas sa mukha ni baby