Breastfeeding

Bawal dw po uminum gatas mga CS mom? Masama dw sa sugat natin? Gusto ko kc uminum lactation milk kc wla ako gatas. Pero bawal dw?

6 Replies

Walang bawal sa CS lalo na sa Breastfeeding moms. Umiinom ako ng gatas mula pagkapanganak ko gang ngayong mag 2 months na baby ko, CS din ako. Okay naman ako at 2 weeks lang tuyo na tahi ko. Di nga ako gumamit masyado ng binder.

Pinagbawal skin milk after cs kc d p ko nakakdumi. Ibg sabhin d p functional bituka ko nkaka bloated kc.. pero nung nka utot at pups n ko..wla ng bawal

Khet di nmn inom ng milk makakapg produce ka parin ng breastmilk .. remember a mother cow doesn't drink milk to produce 😉

hindi po totoo, cs din po ako , gatas pa nga nagpalabas sa gatas ko , madali din natuyo tahi ko , gawa ng alaga po sa linis,

Cs din po ako momsh.Pero walang pinag bawal si ob na inumin o kainin sa akin.

Hindi po bawal.